ไปยัง Slot Machine

เงื่อนไขการซื้อบัตร

• ท่านจะได้รับบัตรเข้าชมการแสดงเป็น E-Ticket ผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้

• เมื่อซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว ผู้ชมทุกท่านจะลงทะเบียนคัดกรองโควิด-19 ทางลิงค์ที่ได้รับทางอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้าก่อนชมการแสดง 1 ชื่อ ต่อ 1 ที่นั่ง ดังนี้
1) ผู้ชมที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
2) ผู้ชมที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบโดส จะต้องมีผลตรวจที่ไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดง เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 จนถึงวันงาน (ผู้ชมเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจด้วยตัวเอง)

• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี

• บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้

• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี

• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/ การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ

River Camp Music Festival#2

River Camp Music Festival#2

11
ก.พ. 2565
ถึง 12
ก.พ. 2565
Kanchanaburi

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

กลับมาอีกครั้ง กับมหกรรมรวมพลสายแคมป์ “ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2” สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและพักผ่อนสไตล์ธรรมชาติ นอนรถบ้านและกางเต็นท์ ที่จะได้สัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์ริมแม่น้ำแคว พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ตบเท้ามาร่วมสร้างความสนุกสุดอบอุ่นกันอย่างคับคั่ง อาทิ Slot Machine, Scrubb, Better Weather, ส้ม มารี, electric.neon.lamp และอีกมากมาย นอกจากนี้ ทุกท่านยังจะได้ช็อปอุปกรณ์แคมป์ปิ้งมากมาย    ที่ถูกนำมาให้เลือกสรรหลากหลายแบรนด์ภายในงาน และกิจกรรมสุดสนุกทั้งทางน้ำและทางบก อาทิ ซัพบอร์ด, คายัค, เจ็ทสกี, เรือถีบ, เซิร์ฟสเก็ต ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำ ใจกลางเมืองกาญจนบุรี

ตอนนี้ไม่มีบัตรเข้าชมเหลือแล้ว

โปรดกลับมาตรวจสอบใหม่อีกครั้งเร็วๆ นี้

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

เตรียมนอนแคมป์ ฟังดนตรี ริมน้ำแคว กับงาน “ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2” วันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ชื่นฤดีแลนด์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เปิดจำหน่ายบัตรรอบ Early Bird ราคา 1,100 บาท (สำหรับ 2 วัน) ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2564 – 9 มกราคม 2565 และเปิดจำหน่ายราคาปกติ บัตร 1 วัน 900 บาท/ท่าน บัตร 2 วัน 1,300 บาท/ท่าน ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2565 เป็นต้นไป
สำหรับบัตรแคมป์ปิ้ง กางเต้นท์ 2 วันราคา 500 บาท และรถบ้าน 2 วันราคา 1,500 บาท บัตรมีจำนวนจำกัด (ราคานี้เป็นค่าพื้นที่เท่านั้น โดยไม่รวมเต็นท์หรืออุปกรณ์กางเต้นท์ และไม่รวมบัตรเข้าชมการแสดงคอนเสิร์ต)