เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโคโรนา(โควิด-19)ในขณะนี้ ซึ่งทำให้เกิดความกังวลเรื่องผลกระทบต่อสุขภาพและการเดินทาง ศิลปินวง เบบี้เมทัล (BABYMETAL)
รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต “เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์” (METAL GALAXY WORLD TOUR) ในโซนเอเชียออกไปก่อน
ซึ่งรวมทั้งการแสดงในประเทศไทย ที่จากเดิมจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้ด้วย สำหรับตารางทัวร์ใหม่จะประกาศให้ทุกคนทราบกันเร็วๆ นี้
โดยแฟนๆ ที่มีบัตรอยู่แล้วสามารถเก็บบัตรดังกล่าวไว้ เพื่อใช้เข้าชมการแสดงในวันใหม่ได้เลย หรือหากท่านใดมีความประสงค์จะคืนบัตรและขอรับเงินคืน
สามารถติดต่อดำเนินการได้ที่เคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ตามวันและเวลาทำการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838
หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และทางอีเมลล์ cs@thaiticketmajor.com
เราขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณทุกๆ คนมา ณ โอกาสนี้

เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโคโรนา(โควิด-19)ในขณะนี้ ซึ่งทำให้เกิดความกังวลเรื่องผลกระทบต่อสุขภาพและการเดินทาง ศิลปินวง BABYMETAL รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต METAL GALAXY WORLD TOUR ในโซนเอเชียออกไปก่อน ซึ่งรวมทั้งการแสดงในประเทศไทย ที่จากเดิมจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้ด้วย สำหรับตารางทัวร์ใหม่จะประกาศให้ทุกคนทราบกันเร็ว ๆ นี้

โดยแฟน ๆ ที่มีบัตรอยู่แล้วสามารถเก็บบัตรดังกล่าวไว้ เพื่อใช้เข้าชมการแสดงในวันใหม่ได้เลย หรือหากท่านใดมีความประสงค์จะคืนบัตรและขอรับเงินคืน สามารถติดต่อดำเนินการได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ตามวันและเวลาทำการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0 2262 3838 และทางอีเมล cs@thaiticketmajor.com


เราขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณทุก ๆ คนมา ณ โอกาสนี้

BABYMETAL

การแสดง

การแสดงอื่นๆ ของ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร