ข้อมูลเพิ่มเติม:

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838

อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:

www.bectero.com

www.facebook.com/bectero

ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent 

อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

JAKE BUGG LIVE IN BANGKOK

อ. 01 พ.ค. 2561
Bangkok

JAKE BUGG LIVE IN BANGKOK

Scala Theatre, Bangkok ข้อมูลสถานที่

ศิลปินดาวรุ่งจากเกาะอังกฤษ “เจค บักก์” เตรียมบินลัดฟ้าจัด  

เอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต  1 พ.ค. นี้ ที่ สกาล่า

 

นักร้อง นักแต่งเพลงดาวรุ่งพุ่งแรงจากฝั่งอังกฤษ ที่น่าจับตามองที่สุดคนนึง  Jake Bugg (เจค บักก์ ) เตรียมหอบผลงานมาสเตอร์พีสที่ได้ร่วมงานกับหลากหลายศิลปินระดับตำนาน  มาเปิดคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชม ในวันที่ 1 พ.ค. นี้ ที่ โรงภาพยนต์สกาล่า บัตรราคาเดียว 2,600 บาท จำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ในวันที่ 15 – 16 มี.ค. สมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (สมัครสมาชิกได้ที่ www.livenation.co.th) และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 มี.ค. ที่  www.thaiticketmajor.com

 

ด้วยวัยเพียงแค่ 23 ปี Jake Bugg คือศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง  อัลบั้มที่ 4 Hearts That Strain” ผลงานล่าสุดของเขา บันทึกเสียงที่แนชวิลล์ เมืองแห่งตำนานดนตรีในสหรัฐอเมริกา โดยร่วมงานกับนักดนตรีเพลงป๊อบชั้นนำระดับโลก ทั้ง The Memphis Boys, Gene Chrisman, Bobby Woods, Dusty In Memphis, In The Ghetto, Suspicious Minds, Dark End Of The Street, Wilson PickettAretha Franklin และ Dionne Warwick   “พวกเขาเจ๋งมาก ผมมาจากอังกฤษ การได้เจอกับตำนานเพลงเหล่านี้ และบันทึกเสียงกับพวกเขา คือสุดยอดมาก” Bugg กล่าว  เขายังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ David Ferguson และMatt Sweeney  ซึ่งมีส่วนอย่างมากที่ทำให้อัลบั้มนี้ใช้เวลาแค่ 3 เดือน อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ คือศิลปินคันทรีร็อค ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Billy Ray Cyrus ตำนานเพลงจากแนชวิลล์  ที่มาร่วมเขียนเพลง Waiting และแนะนำให้  Noah Cyrus ลูกสาวให้มาฟีเจอริ่งกับเจคในเพลงนี้   นอกจากนี้ยังมีศิลปินคนอื่นๆที่มาร่วมสร้างสรรค์งานดนตรี ให้มีอารมณ์ ความอบอุ่น และกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นในเพลง Southern Rain,This Time, I Can Burn Alone จนได้มาเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของอัลบั้ม Hearts That Strain

 

ไปร่วมพิสูจน์ผลงานและฝีมือของหนุ่มคนนี้อย่างใกล้ชิดได้ในคอนเสิร์ต Jake Bugg live in Bangkok” ในวันที่ 1 พ.ค. นี้ ที่ โรงภาพยนต์สกาล่า บัตรมีราคาเดียว 2,600 บาท จำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com   สำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น ติดตามข่าวสารการจำหน่ายบัตรล่วงหน้าได้ทางwww.livenation.co.th/news ก่อนวันที่ 13 มีนาคม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

จำหน่ายบัตร

เปิดขาย

฿2,600.00

เปิดขาย หาบัตรเข้าชมที่ 'ใช่' สำหรับคุณ ชมบัตรเข้าชมการแสดงอื่นด้านล่าง

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • จำหน่ายบัตร

    เปิดขาย
    ตั้งแต่ ฿2,600.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

จำหน่ายบัตร

เปิดขาย

฿2,600.00

เปิดขาย หาบัตรเข้าชมที่ 'ใช่' สำหรับคุณ ชมบัตรเข้าชมการแสดงอื่นด้านล่าง