ข้อมูลเพิ่มเติม:

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838

อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:

www.bectero.com

www.facebook.com/bectero

ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent

อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

LINE @BEC-TERO-CONCERTS

DUA LIPA LIVE IN BANGKOK 2018

จ. 17 ก.ย. 2561
Bangkok

DUA LIPA LIVE IN BANGKOK 2018

GMM LIVE HOUSE, Bangkok ข้อมูลสถานที่

20:00

ประตูเปิด 19:00ศิลปินสาวสุดฮอตมาแรง Dua Lipa เจ้าของเพลงฮิต “Hotter Than Hell,” “Blow Your Mind (Mwah),” “Scared to Be Lonely,” “New Rules” and “IDGAF” เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยDua Lipa Live in Bangkok 2018” ในวันจันทร์ที่ 17 ก.ย.นี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด บัตรราคา 2,000 และ 3,000 บาท

เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ bit.ly/DuaLipaBKK2018TH สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838

 

ข้อควรทราบ

บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ได้

บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี

บัตรระบุโซนแต่ไม่ระบุที่ หากสูญหายไม่ออกให้ใหม่ในทุกกรณี และไม่สามารถเข้างานได้

กรุณานำบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตมาด้วย

ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน

เปิดจำหน่ายแล้ว!

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*

฿2,000.00 - 3,000.00

เปิดขาย หาบัตรเข้าชมที่ 'ใช่' สำหรับคุณ ชมบัตรเข้าชมการแสดงอื่นด้านล่าง

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*
    ฿2,000.00 - 3,000.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

Dua Lipa เป็นศิลปินสาวหน้าใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ความฝันในการเป็นนักร้อง ทำให้ดัวในวัย 15 ปี ขอพ่อแม่ออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองที่ลอนดอน หลังจากเซ็นสัญญากับค่ายเพลง เธอใช้เวลาถึง 2 ปี ในการทำอัลบั้มแรก Dua Lipa ผลงานชิ้นเยี่ยมที่ส่งให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกคือ ซิงเกิ้ล Be the One ที่สามารถเข้าไปติดชาร์ท ท็อป 10 ในหลายประเทศทั่วยุโรป ส่วน Hotter Than Hell ก็ติดชาร์ท ท็อป 20 ในประเทศอังกฤษ ในขณะที่ New Rules กลายเป็นกฎที่แฟนเพลงทำตามกันอย่างจริงจัง ฮิตจนกวาดอันดับ 1 บนชาร์ทไปหลายประเทศ แถมยังมียอดวิวบนยูทูปสูงทะลุ 1 พันล้านวิว ล่าสุดซิงเกิ้ล One Kiss ที่ทำร่วมกับ Calvin Harris ก็ฮิตติดลมจนครองอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงไปเช่นกัน

ความสามารถของ Dua Lipa ทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัลบนเวที BBC และ MTV Europe และเป็นผู้เข้าชิงรอบสุดท้ายของรางวัลสาขา Critics’ Choice ที่งาน Brit Awards นอกจานี้ เธอยังชนะรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากงาน NME Awards และยังได้รางวัลจากเวที European Border Breakers Awards ไปถึง 2 รางวัล หนึ่งในนั้นคือรางวัล Public Choice ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดบนเวที

แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาดกับการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยของสาว Dua Lipa ที่ร้อนแรงจนบัตรเข้าชมการแสดงของเธอในโซนเอเชียถูกขายหมดแล้วในหลายประเทศ อาทิ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย, สิงคโปร์, โซล ประเทศเกาหลีใต้ และ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

เปิดจำหน่ายแล้ว!

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*

฿2,000.00 - 3,000.00

เปิดขาย หาบัตรเข้าชมที่ 'ใช่' สำหรับคุณ ชมบัตรเข้าชมการแสดงอื่นด้านล่าง