The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok

อา. 02 ธ.ค. 2561
Bangkok

The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok

Impact Arena, Muang Thong Thani, Bangkok ข้อมูลสถานที่

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

ครั้งแรกในเอเชียและในประเทศไทย กับการเดินทางมาเปิดการแสดงของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตเจ้าของฉายาราชาเพลงป๊อปยุคใหม่” The Weeknd กับคอนเสิร์ต The Weekend Asia Tour Live in Bangkok” เจ้าของเพลงฮิต Starboy, I Feel It Coming, The Hills และ Can’t Feel My Face วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

 

***ไม่อนุญาตให้ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปีบริบูรณ์ในวันคอนเสิร์ตเข้าชมการแสดงในโซนยืน (Zone GA และ GB)

 

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0 2262 3838 หรือ bit.ly/TheWeekndBKKth

 

หมายเหตุ

บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้

บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี

ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน

เปิดจำหน่ายแล้ว!

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*

฿2,500.00 - 6,000.00

เปิดขาย หาบัตรเข้าชมที่ 'ใช่' สำหรับคุณ ชมบัตรเข้าชมการแสดงอื่นด้านล่าง

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*
    ฿2,500.00 - 6,000.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

The Weeknd เป็นชื่อในวงการของศิลปินสายอัลเทอร์เนทีฟอาร์แอนด์บีเสียงดีจากแคนาดา Abel Makkonen Tesfaye ผู้ออกเดินตามความฝันบนเส้นทางการเป็นศิลปินตั้งแต่อายุ 17 ปี เขาสะสมประสบการณ์และสร้างชื่อเสียงด้วยการทำเพลงจากการทำมิกซ์เทป (Mixtapes) และปล่อยผลงานลงแชนเนลยูทูบ และด้วยน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ The Weeknd จึงได้รับความสนใจจากศิลปินดังและคนในวงการเพลงเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่แร็ปสตาร์ชื่อดังอย่าง Drake จนในปี 2012 เขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงและปล่อยอัลบั้มแรก Kiss Land ออกมา

ในปี 2015 The Weeknd ปล่อยอัลบั้มที่ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก Beauty Behind The Madness ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง Can’t Feel My Face, The Hills และ Earned It เพลงประกอบภาพยนตร์ Fifty Shades Of Gray) ความฮิตติดลมบนของสามเพลงดังกล่าวทำให้ The Weeknd กลายเป็นศิลปินคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีเพลงครองอันดับ 1-3 บนชาร์ทเพลงอาร์แอนด์บี ของบิลบอร์ดพร้อมกัน อีกทั้งยังคว้ารางวัลแพลตตินัมอีกมากมาย หลังจากนั้นเขาได้ส่ง Starboy  อีกหนึ่งเพลงที่ฮิตติดชาร์ทในหลายประเทศและมียอดสตรีมทะลุ 200 ล้านครั้งใน 1 สัปดาห์

ความสำเร็จและสไตล์การร้องของ The Weeknd ทำให้เขาถูกตั้งสมญานามว่าเป็นทายาทของราชาเพลงป๊อป อย่าง Michael Jackson นอกจากนี้ความสามารถเฉพาะตัวในการประยุกต์สไตล์เพลงจนกลายเป็นผลงานศิลปะที่น่าทึ่ง ก็ทำให้เขาคว้ารางวัลจากเวทีประกวดไปมากมาย ทั้ง Grammy Awards จำนวน 3 รางวัล Billboard Music Awards มากถึง 8 รางวัล อีกทั้ง ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (Academy Awards) เป็นครั้งแรกจากเพลง Earned It อีกด้วย

เปิดจำหน่ายแล้ว!

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*

฿2,500.00 - 6,000.00

เปิดขาย หาบัตรเข้าชมที่ 'ใช่' สำหรับคุณ ชมบัตรเข้าชมการแสดงอื่นด้านล่าง