ข้อมูลเพิ่มเติม:

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838

อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:

www.bectero.com

www.facebook.com/bectero

ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent

อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

LINE @BEC-TERO-CONCERTS

Jim Jefferies The Night Talker Tour Live In Bangkok

ศ. 18 ม.ค. 2562
Bangkok

Jim Jefferies The Night Talker Tour Live In Bangkok

Scala Theatre, Bangkok ข้อมูลสถานที่

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

เตรียมระเบิดอารมณ์ขันครั้งแรกในเมืองไทย กับสแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยนชื่อดังจากออสเตรเลีย Jim Jefferies เจ้าของมุขตลกเสียดสีสังคมกับแนวคิดที่ต่างจนสุดโต่ง ผู้ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากการเล่าเรื่องกฎหมายการครอบครองอาวุธปืนในสหรัฐอเมริกาได้อย่างสุดฮา กับโชว์ล่าสุดของเขา Jim Jefferies The Night Talker Tour Live In Bangkok” ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามแสควร์

 

🎟️ บัตรเข้างานราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท ซื้อด่วนก่อนพลาด!!!

*จำกัดอายุผู้ชม 15 ปีขึ้นไป

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้*
    บัตรเข้าชมจำหน่ายหมดแล้ว ลองค้นหาวันที่อื่น

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

Jim Jefferies เป็นนักแสดงสแตนด์อัพ คอมมาดี้ชาวออสเตรเลียที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ที่นอกจากคารมและจังหวะในการเล่าเรื่องชั้นเซียนที่ทำให้คนฟังรู้สึกตื่นเต้นและนั่งไม่ติดกับที่แล้วนั้น ความตรงไปตรงมาและสายตาอันเฉียบคมในการมองปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมยังทำให้มุขตลกของเขาแตกต่างจากคนอื่น

ปัจจุบัน Jim Jefferies รับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ The Jim Jefferies Show ของช่อง Comedy Central ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำลายกระบวนทัศน์ของการนำเสนอเรื่องการเมืองและสังคมผ่านรายการทอล์กโชว์ จิมไม่เกรงกลัวที่จะพูดถึงประเด็นอ่อนไหว และพร้อมวิพากษ์เรื่องต่างๆ ด้วยสายตาอันแหลมคมและมุมมองที่แตกต่างในแบบฉบับของเขาเองโดยเฉพาะ ล่าสุดเขาเล่าถึงชีวิตพ่อเลี้ยงเดี่ยวของตัวเองอย่างไม่หมกเม็ด พร้อมพูดถึงงานที่แปลกที่สุดที่เขาเคยรับทำมา นอกจากนี้ จิมยังมีผลงานการแสดงสแตนด์อัพ คอมมาดี้รอบพิเศษ This Is Me Now ที่เพิ่งได้ลงจอฉายใน Netflix ไปเมื่อไม่นานนี้ และนับเป็นสแตนด์อัพ คอมมาดี้ ตอนพิเศษครั้งที่ 7 ของเขา ในรอบ 8 ปี

แม้รายการจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่จิมกลับมองว่านี่คือช่วงเวลาที่ดี ที่จะหยุดพักจากการอยู่หน้ากล้อง และพาตัวเองออกไปหาแฟน ในสถานที่ต่าง ทั่วโลก เพื่อแบ่งปันความสุขและส่งต่อเสียงหัวเราะให้กับทุกคน