ข้อมูลเพิ่มเติม:

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838

อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:

www.bectero.com

www.facebook.com/bectero

ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent

อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

LINE @BEC-TERO-CONCERTS

Ed Sheeran Divide World Tour 2019 Bangkok

อา. 28 เม.ย. 2562
Bangkok

Ed Sheeran Divide World Tour 2019 Bangkok

Rajamangala National Stadium, Bangkok ข้อมูลสถานที่

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

Ed Sheeran เตรียมกลับมามอบความสุขให้แฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่!!! วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย. 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 1 ธ.ค. 2561 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838

 

เป็นอีกครั้ง... ที่เอ็ดและทีมงานได้ดำเนินมาตรการเข้มงวดเพื่อป้องกันตั๋วผี ที่ขายในตลาดมืดด้วยราคาสูงเกินจริง ดังนั้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตทุกใบจะมีการระบุชื่อผู้ซื้อ ซึ่งในการเข้างาน ผู้ถือบัตรต้องมีบัตรประจำตัวพร้อมรูปภาพเพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ และชื่อจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุในบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต นี่คือมาตรการที่ใช้ป้องกันและหยุดการเอารัดเอาเปรียบแฟนเพลงจากผู้ขายตั๋วผี

 

ทั้งนี้ขอแนะนำให้ผู้ต้องการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทุกท่าน กรุณาซื้อบัตรจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เท่านั้น!!!

 

สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่ Edsheeran.com

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*

    เปิดจำหน่ายตั้งแต่ 1-ธ.ค.-2561 10:00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

ขณะนี้ Ed Sheeran อยู่ระหว่างการทัวร์อเมริกาเหนือ ในการทัวร์ ‘Divide’ stadium tour’ ซึ่งเอ็ดไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นศิลปินที่แฟน ๆ เรียกร้องให้เปิดการแสดงสดมากที่สุดคนหนึ่งด้วย ในการแสดงที่สหราชอาณาจักร เอ็ดได้แสดงต่อหน้าแฟน ๆ กว่า 1.1 ล้านคน ที่สนามเว็มบลีย์ ซึ่งถือเป็นการแสดงที่ใหญ่ที่สุดของศิลปินเดี่ยวในอังกฤษ

ในเดือนมีนาคมปี 2017 Ed Sheeran ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 3 ของเขา ในชื่อ ‘÷’ (Divide) และได้รับรางวัลแกรมมี่ไปครอง ในฐานะนักแต่งเพลงแห่งยุค เพลงของเอ็ดครองชาร์ททั่วโลก นับตั้งแต่วันเปิดตัว พร้อมยอดขาย 15.5 ล้านก็อปปี้ของอัลบั้ม

‘÷’ (Divide) เพลง Shape of You ถือเป็นซิงเกิ้ลที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในอังกฤษ และเป็นเพลงที่มีการสตรีมมากที่สุดตลอดกาลบน Spotify เอ็ดยังปล่อยเพลงฮิตที่ติดหูแฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Castle on the Hill, Galway Girl, Perfect และ Happier เอ็ดปล่อยอัลบั้มชุดแรกของตัวเอง ในชื่อ ‘+’ (Plus) ในปี 2011 ซึ่งมียอดขายกว่า 10 ล้านก็อปปี้ มีเพลงดังติดหูอย่าง The A Team ปี 2014 เขาออกอัลบั้มชุดที่ 2 LP ‘x’ (Multiply) ซึ่งมีเพลงรักสุดหวานอย่าง Thinking Out Loud และอัลบั้มชุดนี้ได้รับการขนานนามให้เป็นชุดที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลกว่า 16 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก จนได้รับ 90X แพลตตินั่ม

Ed Sheeran ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE (Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากผลงานด้านดนตรีของเขาเมื่อปลายปี 2017 และตลอดเส้นทางอาชีพ เขายังได้รับ รางวัลแกรมมี่ 4 รางวัล Ivor Novello’s 5 รางวัล BRIT Awards 6 รางวัล Billboard Awards และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย