ไปยัง Ed Sheeran

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838
อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:
www.bectero.comFacebookInstagramTwitter และ LINE @BEC-TERO-CONCERTS

Ed Sheeran Divide World Tour 2019 Bangkok

อา. 28 เม.ย. 2562
Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

Ed Sheeran เตรียมกลับมามอบความสุขให้แฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่!!! วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย. 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 1 ธ.ค. 2561 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838

 

เป็นอีกครั้ง... ที่เอ็ดและทีมงานได้ดำเนินมาตรการเข้มงวดเพื่อป้องกันตั๋วผี ที่ขายในตลาดมืดด้วยราคาสูงเกินจริง ดังนั้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตทุกใบจะมีการระบุชื่อผู้ซื้อ ซึ่งในการเข้างาน ผู้ถือบัตรต้องมีบัตรประจำตัวพร้อมรูปภาพเพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ และชื่อจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุในบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต นี่คือมาตรการที่ใช้ป้องกันและหยุดการเอารัดเอาเปรียบแฟนเพลงจากผู้ขายตั๋วผี

 

ทั้งนี้ขอแนะนำให้ผู้ต้องการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทุกท่าน กรุณาซื้อบัตรจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เท่านั้น!!!

 

สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่ Edsheeran.com

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป*
    ตั้งแต่ ฿2,000.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

ขณะนี้ Ed Sheeran อยู่ระหว่างการทัวร์อเมริกาเหนือ ในการทัวร์ ‘Divide’ stadium tour’ ซึ่งเอ็ดไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นศิลปินที่แฟน ๆ เรียกร้องให้เปิดการแสดงสดมากที่สุดคนหนึ่งด้วย ในการแสดงที่สหราชอาณาจักร เอ็ดได้แสดงต่อหน้าแฟน ๆ กว่า 1.1 ล้านคน ที่สนามเว็มบลีย์ ซึ่งถือเป็นการแสดงที่ใหญ่ที่สุดของศิลปินเดี่ยวในอังกฤษ

ในเดือนมีนาคมปี 2017 Ed Sheeran ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 3 ของเขา ในชื่อ ‘÷’ (Divide) และได้รับรางวัลแกรมมี่ไปครอง ในฐานะนักแต่งเพลงแห่งยุค เพลงของเอ็ดครองชาร์ททั่วโลก นับตั้งแต่วันเปิดตัว พร้อมยอดขาย 15.5 ล้านก็อปปี้ของอัลบั้ม

‘÷’ (Divide) เพลง Shape of You ถือเป็นซิงเกิ้ลที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในอังกฤษ และเป็นเพลงที่มีการสตรีมมากที่สุดตลอดกาลบน Spotify เอ็ดยังปล่อยเพลงฮิตที่ติดหูแฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Castle on the Hill, Galway Girl, Perfect และ Happier เอ็ดปล่อยอัลบั้มชุดแรกของตัวเอง ในชื่อ ‘+’ (Plus) ในปี 2011 ซึ่งมียอดขายกว่า 10 ล้านก็อปปี้ มีเพลงดังติดหูอย่าง The A Team ปี 2014 เขาออกอัลบั้มชุดที่ 2 LP ‘x’ (Multiply) ซึ่งมีเพลงรักสุดหวานอย่าง Thinking Out Loud และอัลบั้มชุดนี้ได้รับการขนานนามให้เป็นชุดที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลกว่า 16 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก จนได้รับ 90X แพลตตินั่ม

Ed Sheeran ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE (Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากผลงานด้านดนตรีของเขาเมื่อปลายปี 2017 และตลอดเส้นทางอาชีพ เขายังได้รับ รางวัลแกรมมี่ 4 รางวัล Ivor Novello’s 5 รางวัล BRIT Awards 6 รางวัล Billboard Awards และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย