ไปยัง John Mayer

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838
อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:
www.bectero.comFacebookInstagramTwitter และ LINE @BEC-TERO-CONCERTS

John Mayer Asia Tour Live in Bangkok 2019

พ. 03 เม.ย. 2562
Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

จอห์น เมเยอร์ (John Mayer) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 7 รางวัล และสุดยอดมือกีตาร์แห่งศตวรรษที่ 21 ได้ฤกษ์ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในกรุงเทพฯ “John Mayer Asia Tour Live in Bangkok 2019” พร้อมขนเพลงฮิต ทั้ง Daughters, Waiting on the World to Change, Say, Gravity และอีกมากมาย มาโชว์เต็มอิ่มจุใจ ให้สมกับที่ทุกคนเฝ้ารอมานาน ในวันพุธที่ 3 เมษายน 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

🎟️ บัตรคอนเสิร์ตราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

 

พรีเซลล์สำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร:

สมาชิกไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร รับสิทธิ์ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 25 .. เวลา 10:00 . – 22:00 .
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกพร้อมทั้งเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand ภายในวันที่ 22 .. เวลา 22:00 . เพื่อรับสิทธิ์สำหรับซื้อบัตรพรีเซลล์ ซึ่งจะถูกจัดส่งทางอีเมลที่ท่านลงทะเบียนไว้ หลังเวลา 20:00 . วันที่ 24 .. เป็นต้นไป

 

เงื่อนไข 

🎟️ บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน 

🎟️ การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น 

🎟️ จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อบัตรสูงสุด 6 ที่นั่ง 

 

จำหน่ายบัตรทั่วไป:

วันที่ 26 .. เวลา 10:00 . เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่  bit.ly/JMBKKth

 

เงื่อนไข

🎟️ งดการจำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ในวันที่ 26 .. เวลา 10:00 . - 12:00 .

🎟️ การซื้อบัตรออนไลน์ ในวันที่ 26 .. เวลา 10:00 . - 12:00 . จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น

🎟️ ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คิว / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ

* หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00 . - 17:00

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

ไลฟ์ เนชั่น พรีเซลล์

  • สมาชิกไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร*

    เริ่มการพรีเซลล์ตั้งแต่ 25-ม.ค.-2562 10:00 ลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่การพรีเซลล์

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • จำหน่ายบัตรทั่วไป*

    เปิดจำหน่ายตั้งแต่ 26-ม.ค.-2562 10:00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

จอห์น เมเยอร์ คือ ศิลปินเพลงบลูส์มากความสามารถและสุดยอดมือกีตาร์แห่งยุค เริ่มต้นทำเพลงมายาวนานกว่า 20 ปี มีวงดนตรีกับเพื่อนสมัยเรียน รับงานเล่นดนตรีตามร้านกาแฟและคลับต่างๆ ก่อนจะแยกวงไปทำเพลงในสไตล์ของตัวเอง จากนั้นก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง และปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ Room for Squares ที่มีเพลงฮิตออกมามากมาย อาทิ No Such Thing, Why Georgia รวมถึง Your Body is a Wonderland เพลงรักที่โดนใจสาว และทำให้เขาได้รางวัลแกรมมี่รางวัลแรกมาครอบครอง

จากนั้น จอห์น เมเยอร์ ก็ทยอยทำเพลงออกมาเรื่อย เขาทดลองกับสไตล์ที่หลากหลาย และทำดนตรีที่ฟังง่ายสำหรับนักฟังเพลงทั่วไป แต่ก็มีทำนองและเมโลดี้ที่มีชั้นเชิงน่าประทับใจ เพลงของเขาได้รับการยอมรับจากนักวิจารณ์ดนตรีหลาย สำนัก และสร้างสถิติในการมีอัลบั้มติดอันดับ 1 ของชาร์ท Billboard’s Top Rock Album Chart มาแล้วถึง 7 ครั้ง และมีเพลงติดอันดับชาร์ท Hot Rock Songs ถึง 25 เพลง ซึ่งถือว่ามากที่สุดสำหรับศิลปินเดี่ยว ซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง New Light ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงและนักวิจารณ์  แถมการันตีความฮิตด้วยรางวัลยอดขายระดับแผ่นเสียงทองคำ

อัลบั้มล่าสุด The Search for Everything นับเป็นอัลบั้มที่ 7 ของศิลปินหนุ่มคนนี้ ที่ยังคงความฮอตฮิตได้เหมือนเดิม ด้วยการทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ท Billboard Top Rock Album และครองอันดับ 2 บนชาร์ท Billboard 200 อีกทั้งยังติดชาร์ทไปทั่วโลกอีกด้วย

นอกจากคอนเสิร์ตเดี่ยวแล้ว จอห์น เมเยอร์ ยังร่วมทัวร์กับวง Dead & Company มาเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน ทัวร์ของพวกเขามีผู้ชมมากกว่า 500,000 คน และนับเป็นทัวร์คอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา ทั้งนี้ จอห์น ยังได้เปิดตัว “Current Mood” รายการไลฟ์โชว์ในอินสตาแกรมของเขาที่จะมาพบและทักทายแฟนเพลงทุกวันอาทิตย์