ไปยัง Backstreet Boys

Backstreet Boys DNA World Tour

พฤ. 24 ต.ค. 2562
Bangkok

ประตูเปิด 18:30

 

Backstreet Boys บอยแบนด์ในตำนาน เตรียมจัดอารีน่าทัวร์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี “Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok” วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี 

 

ห้ามพลาดโอกาสที่จะย้อนเวลาไปกับเพลงดัง เพลงฮิตตลอด 20 ปีของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น Quit Playing Games With My Heart, I Want It That Way, Everybody; Backstreet’s Back, Incomplete, Shape of My Heart, Show Me the Meaning of Being Lonely, Don’t Go Breaking My Heart และอีกมากมาย

 

🎟️ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่ bit.ly/TTMBSB

 

VIP M&G Package:

แพคเกจมี๊ทแอนด์กรี๊ด จะเปิดจำหน่ายทาง www.backstreetboys.com 

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    จำหน่ายบัตรทั่วไป*
    ตั้งแต่ ฿3,000.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

ทัวร์ครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องจากการปล่อยอัลบั้มล่าสุด ดีเอ็นเอ (DNA) ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 10 ของแบ็คสตรีท บอยส์ และอัดแน่นไปด้วยเพลงที่แต่งด้วยศิลปินมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ลาฟว์ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ (Lauv Charli XCX), แอนดี้ แกรมเมอร์ (Andy Grammer), สจวร์ต ไครซ์ตัน (Stuart Crichton DNCE), และ ไมค์ ซาบาธ (Mike Sabbath), เจ บอลวิน (J Balvin) ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อเปิดตัวออกมาในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ทอัลบั้มของบิลบอร์ดไปอย่างสวยงาม

ตอนที่วงนี้เริ่มต้นเมื่อ 26 ปีก่อน พวกเราผ่านร้อนผ่านหนาวในการทำงานมามาก เราได้เรียนรู้ว่าวงไม่ใช่แค่เรื่องของเราคนเดียว แต่มันคือการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวงฮาววี่ ดี (Howie D) กล่าว

นั่นคือสิ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับอัลบั้มนี้เควิน ริชาร์ดสัน (Kevin Richardson) กล่าวเสริมเรามีโอกาสได้แสดงเอกลักษณ์และสไตล์ของพวกเราทุกคนออกมาให้เห็น ภายใต้ผลงานที่ร่วมกันสร้างสรรค์ เพลงในอัลบั้มนี้เป็นตัวแทนที่ดีที่แสดงให้เห็นตัวตนของเราแต่ละคนและตัวตนของเราในฐานะวง นี่คือดีเอ็นเอของเรา เราภูมิใจกับมันมาก

การเดินทางของเรายังไม่สิ้นสุด และยังมีอีกหลายอย่างที่เราต้องทำไบรอัน ลิทเทรล (Brian Littrell) กล่าวเรากำลังใช้ชีวิตอยู่ในบทต่อไปของชีวิตที่ยังไม่เคยบอกเล่า และนั่นมันน่าตื่นเต้นมาก

หลังจาก 14 เดือนของการทุบสถิติในการโชว์ที่ลาสเวกัส คอนเสิร์ตของ แบ็คสตรีท บอยส์ ที่ชื่อว่าแบ็คสตรีท บอยส์ : ลาร์จเจอร์ แธน ไลฟ์” (Backstreet Boys: Larger Than Life) กำลังจะปิดฉากลงในวันที่ 27 เมษายนนี้คอนเสิร์ตที่เวกัสนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่ทัวร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้จะต้องมันส์ไม่แพ้กันอย่างแน่นอนฮาววี่กล่าวมันถึงเวลาที่เราจะไปเยี่ยมเยือนแฟนๆของเราทั่วโลกแล้ว