ไปยัง The Chainsmokers

The Chainsmokers World War Joy Live in Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

กรุงเทพจะลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อดูโอ้ดีเจสุดฮอต The Chainsmokers เตรียมนำแฟนเพลงชาวไทยเข้าสู่สงครามโลกครั้งใหม่ ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและเพลงอิเลคทรอนิกแดนซ์จังหวะเท่ห์   กับเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขา "The Chainsmokers World War Joy live in Bangkok" โดย 2 หนุ่ม Alex Pall และ Drew Taggart เจ้าของรางวัลแกรมมี่ และเจ้าของเพลงท็อปชาร์ตอย่าง#SELFIE, Closer, Don’t let me down, Rose, aris  รวมถึงซิงเกิ้ลล่าสุด Kills You Slowly และ Who Do You Love จะเดินทางมาเปิดการแสดงในวันอังคารที่ 20 สิงหาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี 

 

🎟️ บัตรมีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา คอลเซ็นเตอร์ 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่ bit.ly/TTMTCS

 

***เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 130 ซม. ต้องเข้าชมใน YOUTH ZONE และควรมีผู้ปกครองอายุมากกว่า 18 ปีดูแลอย่างใกล้ชิด (จำกัดผู้ดูแล 1 ท่าน ต่อเด็ก 1 ท่านเท่านั้น)

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    จำหน่ายบัตรทั่วไป*
    ฿2,500.00 - 3,500.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

การประกาศทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ มีขึ้นทันทีหลังจากที่ทั้งคู่ปล่อยเพลงล่าสุด Kills You Slowly และ Who Do You Love เลิฟ ที่ได้ร่วมงานกับ Five Seconds of Summer ซึ่งเป็นผลงานจากอัลบั้มใหม่ World War Joy เพลง Who Do You Love ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์กับค่าย Disruptor Records/ Columbia Records พุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน iTunes ทันที และจนถึงวันนี้ได้มียอดการสตรีมรวมจากทั่วโลกเกือบ 14 ล้านครั้งแล้ว นอกจากนี้ เพลงนี้ยังถูกเพิ่มเข้าไป ทั้งในเพลย์ลิสต์ New Music Friday บน Spotify ใน 37 ประเทศ และในเพลย์ลิสต์ที่ใหญ่ที่สุดของ Spotify อย่าง Today’s Top Hits รวมถึงใน Today’s Hits บน Apple Music อีกด้วย

 

เดอะ เชนสโมกเกอร์ส เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยเมื่อ กันยายน 2560 กับทัวร์ที่ชื่อ “The Chainsmokers Memories Asia Tour 2017 Do Not Open” ได้สร้างปรากฏการณ์แดนซ์ฟลอร์กระหึ่มอิมแพ็ค ชาแลนเจอร์ ด้วยยอดจำหน่ายบัตร sold out แบบถล่มทลาย การกลับมาของพวกเขาจะเป็นการตอกย้ำความมันส์กับสาวกเพลงอิเลคทรอนิกแดนซ์อีกครั้ง