ไปยัง Westlife

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838
อีเมลcs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:
FacebookInstagramTwitter 
และ LINE @BEC-TERO-CONCERTS

Westlife The Twenty Tour

พ. 24 ก.ค. 2562
Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

หลังจากห่างหายไปจากวงการเพลงนานหลายปี ในที่สุดวงบอยแบนด์สัญชาติไอริช ขวัญใจสาว ทั่วโลก Westlife ได้ประกาศกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลง กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุดWestlife The Twenty Tour“ โดยมีกรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งในจุดหมายของการแสดงในครั้งนี้ และคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันพุธที่ 24 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

งานนี้แฟนเพลงจากยุค 90 เตรียมเปิดยูทูปซ้อมร้องเพลง Swear It Again, If I Let You Go, Fool Again, My Love, I Lay My Love on You รวมถึงซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง Hello My Love รอกันได้เลย  

🎟️ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, โทร. 0 2262 3838 และออนไลน์ที่ bit.ly/TTMWestlife

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    จำหน่ายบัตรทั่วไป*
    ตั้งแต่ ฿2,500.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

โด่งดังจนได้รับฉายาเป็นบอยแบนด์ขวัญใจชาว 90 Westlife กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากแยกย้ายกันเป็นเวลา 6 ปีเต็ม ตอนนี้สมาชิกทั้ง 4 คน ซึ่งประกอบไปด้วย Nicky Byrne, Kian Egan, Markus Feehily และ Shane Filan ได้ประกาศหวนคืนสู่วงการดนตรีในเดือนตุลาคมปี 2018 สร้างความตื่นเต้นอย่างมากให้กับสื่อต่าง และแฟนเพลงในโซเชียลมีเดีย พร้อมคัมแบคด้วยเพลงป๊อปสไตล์ตามแบบฉบับของเวสต์ไลฟ์กับ Hello My Love จากผลงานการโปรดิวซ์ของนักแต่งเพลงฮิตระดับซูปเปอร์สตาร์ Ed Sheeran และ Steve Mac

 

ย้อนไปในช่วงปี 1998 Westlife ตั้งต้นจากการเซ็นสัญญากับค่ายของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Simon Cowell พวกเขาประสบความสำเร็จตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก Swear It Again ซึ่งทะยานขึ้นชาร์ทไปอย่างสวยงาม จากนั้นจึงปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 If I Let You Go ลอยตัวขึ้นชาร์ทไปครองอันดับ 1 เช่นกัน ด้วยเอกลักษณ์ของดนตรีป๊อปในแบบฉบับเวสต์ไลฟ์ การเน้นเสียงประสานที่ลงตัวและไพเราะ ไม่แปลกที่พวกเขาจะมีเพลงฮิตที่หลายคนรู้จักมากมาย ทั้ง My Love, I Lay My Love on You, Uptown Girl, Fool Again เป็นต้น และทำให้พวกเขากลายเป็นวงบอยแบนด์หนึ่งเดียวที่มีซิงเกิ้ลติดอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงอังกฤษมากถึง 7 เพลง

 

Westlife The Twenty Tour เป็นการทัวร์เพื่อฉลอง 20 ปี ในวงการเพลงของสมาชิกทั้ง 4 คน และนับเป็นทัวร์ที่ขายหมดเร็วที่สุดของเวสต์ไลฟ์ โดยสามารถขายบัตรจำนวน 400,000 ใบ หมดภายใน 48 ชั่วโมง และครั้งนี้ 4 หนุ่มเวสต์ไลฟ์ก็พร้อมแล้วที่จะนำคอนเสิร์ตนี้มายังประเทศไทย โดยจะแสดงทั้งเพลงใหม่ เพลงฮิต และเพลงที่ติดอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงอังกฤษทั้ง 14 เพลงของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น Flying Without Wings, You Raise Me Up และ Unbreakable