ไปยัง The Japanese House

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838
อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:
FacebookInstagramTwitter และ LINE @BEC-TERO-CONCERTS

The Japanese House Live in Bangkok 2019

อ. 10 ก.ย. 2562
Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

เตรียมตัวตกอยู่ใต้มนต์สะกดด้วยบทเพลงอินดี้ ป็อป จาก The Japanese House ที่จะมาเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่กรุงเทพฯ ในวันอังคารที่ 10 กันยายน นี้ ที่ LIDO CONNECT จัดโดย Live Nation BEC-Tero x HAVE YOU HEARD?

 

🎟️ ราคาบัตร Phase 1: 1,700 บาท และ Phase 2: 2,200 บาท

🎟️ เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน เวลา 10:00 . ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0 2262 3838 

 

*สำหรับสมาชิก Live Nation BEC-Tero รับสิทธิ์ซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 . - 22:00 . 

**บัตร Pre-sale/Phase 1 มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน

***กรุณาลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th พร้อมทั้งเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับสิทธิ์ในการเข้าสู่ลิงค์สำหรับซื้อบัตรพรีเซลล์

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    จำหน่ายบัตรทั่วไป*
    ฿1,700.00 - 2,200.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

สาว แอมเบอร์ เบน (Amber Bain) ได้เริ่มทำเพลงตั้งแต่ปี 2015 โดยได้ออกอีพี (EP) มาถึง 4 ชุด ได้แก่ Pools to Bathe In, Clean, Swim Against The Tide และ Saw You In a Dream ภายใต้ label สัญชาติอังกฤษ อย่าง “Dirty Hit” เครือเดียวกันกับศิลปินอย่าง The 1975, Wolf Alice และ Pale Waves เป็นต้น หลังจากบทเพลงที่ได้ปล่อยออกมา ประกอบกับการทัวร์ทั่วอเมริกาเหนือและยุโรปอย่างไม่หยุดไม่หย่อนร่วมกับวง The 1975 พร้อมกับการแสดงในเฟสติเวิลอย่าง Lollapalooza, Reading และ Leeds นั้น  The Japanese House ได้ถูกเสนอชื่อใน BBC’s Sound of 2017 อีกด้วย ทั้งนี้ ในปี 2019 เธอได้ปล่อยเดบิวต์อัลบั้มแรกชื่อ Good At Falling ผ่านการดูแลของโปรดิวเซอร์อย่าง George Daniel จากวง The 1975 ซึ่งได้รับคำวิจารณ์จาก Clash Music กล่าวถึงอัลบั้มนี้ว่าเป็นเดบิวต์ขั้นปรมาจารย์จากซุปเปอร์สตาร์พราวเสน่ห์ที่รอการแจ้งเกิดเลยทีเดียว 

 

การที่คอนเสิร์ตของ The Japanese House ในเมืองนิวยอร์ก ขายหมดเกลี้ยง (sold out) นั้นแสดงให้เห็นแล้วว่าการเดินทางของเบน ​Bain มาไกลขนาดไหน พูดได้ว่าเพลงของเธอในตอนนี้เป็นบทเพลงที่ดีที่สุด ตั้งแต่ที่เคยได้ฟังมาและแอมเบอร์ เบน (Amber Bain) ได้พิสูจน์แล้วว่าความยิ่งใหญ่ของเธอนั้นไม่มีลิมิตจริงๆสไตล์เสียงร้องเท่ห์ๆ ของเธอ รวมกับเสียงดนตรีชวนฝัน ลองล่อย ถูกเติมเต็มด้วยการผสมประสานระหว่างเครื่องดนตรีอะคูสติก และ อิเล็กทรอนิก อย่างลงตัว เช่นเดียวกับเสียงกลองสุดแซ่บ ที่จะมาช่วยทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ