ไปยัง Ruel

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838
อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:
FacebookInstagramTwitter และ LINE @BEC-TERO-CONCERTS

Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok

ส. 07 ธ.ค. 2562
Bangkok

ประตูเปิด 19:00

 

รูล (Ruel) หนุ่มนักร้อง-นักแต่งเพลงสัญชาติออสซี่ เจ้าของเพลงฮิต Don’t Tell Me, Dazed & Confused และ Painkiller จะกลับมามอบความสนุกให้แฟน ชาวไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เดียวของเอเชีย  Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • จำหน่ายบัตรทั่วไป*
    บัตรเข้าชมจำหน่ายหมดแล้ว ลองค้นหาวันที่อื่น

หาสิ่งที่คุณต้องการไม่พบ?

เลือกวันอื่น

วันก่อนหน้า
วันหลังจากนี้

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

รูล (Ruel) แจ้งเกิดในวงการด้วยเพลง Golden Years ก่อนจะมีผลงานเพลงอีกมากมายซึ่งคว้ายอดสตรีมมิ่งรวมมากกว่า 300 ล้านครั้ง เช่น Don’t Tell Me, Younger, Not Thinkin’ Bout You และโดยเฉพาะ Dazed & Confused ที่โดนใจแฟนเพลงชาวออสซี่จนพาเขาขึ้นไปรับรางวัล Breakthrough Artist จากเวที ARIA Music Awards เมื่อปี 2018 ด้วยอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ 

รูลประสบความสำเร็จจากทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก ด้วยสถิติบัตรโซลเอาท์ในหลายประเทศทั่วโลก ได้กระแสตอบรับอย่างล้มหลามจากแฟน ในคอนเสิร์ตแรกที่ประเทศไทยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาก่อนออกเดินทางอีกครั้งใน ฟรี ไทม์ เวิลด์ ทัวร์ (Free Time World Tour) มอบความสุขให้กับแฟนเพลงในออสเตรเลีย, อเมริกา, แคนาดา, ยุโรป, เกาะอังกฤษ และมาเยือนประเทศไทยเป็นที่เดียวในภูมิภาคเอเชีย โดยเขาก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาปล่อยพลังไปพร้อมกับแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้งแบบจัดเต็มกว่าเดิม บนเวทีที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ให้แฟน ได้เต็มอิ่มไปกับบทเพลงของเขามากกว่าที่เคย