ไปยัง Ruel

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838
อีเมล: cs@thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่:
FacebookInstagramTwitter และ LINE @BEC-TERO-CONCERTS

Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok

อา. 08 ธ.ค. 2562
Bangkok

ประตูเปิด 19:00

 

จากกระแสตอบรับของแฟนๆ Ruel ใจดี เพิ่มรอบการแสดง “Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok” วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์

🎟️ เปิดจำหน่ายบัตร 1 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0 2262 3838 หรือออนไลน์ที่ลิงก์ด้านล่าง

🎟️ การซื้อบัตรออนไลน์ ในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00 น. - 12:00 น. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, Line Pay และ AirPay เท่านั้น และการซื้อบัตรผ่านคอลเซ็นเตอร์ จะรับชำระผ่าน K Pay+ เท่านั้น

🎟️ ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คิว / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
**หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00-17:00 น.

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • จำหน่ายบัตรทั่วไป*
    บัตรเข้าชมจำหน่ายหมดแล้ว ลองค้นหาวันที่อื่น

หาสิ่งที่คุณต้องการไม่พบ?

เลือกวันอื่น

วันก่อนหน้า
วันหลังจากนี้

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

รูล (Ruel) แจ้งเกิดในวงการด้วยเพลง Golden Years ก่อนจะมีผลงานเพลงอีกมากมายซึ่งคว้ายอดสตรีมมิ่งรวมมากกว่า 300 ล้านครั้ง เช่นDon’t Tell Me, Younger, Not Thinkin’ Bout You และโดยเฉพาะ Dazed & Confused ที่โดนใจแฟนเพลงชาวออสซี่จนพาเขาขึ้นไปรับรางวัล Breakthrough Artist จากเวที ARIA Music Awards เมื่อปี 2018 ด้วยอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ 

รูลประสบความสำเร็จจากทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก ด้วยสถิติบัตรโซลเอาท์ในหลายประเทศทั่วโลก ได้กระแสตอบรับอย่างล้มหลามจากแฟน  ในคอนเสิร์ตแรกที่ประเทศไทยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาก่อนออกเดินทางอีกครั้งใน ฟรี ไทม์ เวิลด์ ทัวร์ (Free Time World Tour) มอบความสุขให้กับแฟนเพลงในออสเตรเลียอเมริกาแคนาดายุโรปเกาะอังกฤษและมาเยือนประเทศไทยเป็นที่เดียวในภูมิภาคเอเชีย โดยเขาก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาปล่อยพลังไปพร้อมกับแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้งแบบจัดเต็มกว่าเดิม บนเวทีที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ให้แฟน  ได้เต็มอิ่มไปกับบทเพลงของเขามากกว่าที่เคย