ไปยัง John Cleese

เงื่อนไขการซื้อบัตรเงื่อนไขการซื้อบัตร

 

ท่านจะได้รับบัตรเข้าชมการแสดงเป็น E-Ticket ผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้

ผู้ชมจะต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม หรือ มีผลตรวจโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล เป็นลบ ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดง (ผู้ชมเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจด้วยตัวเอง) เมื่อซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว โปรดลงทะเบียนคัดกรองโควิด-19 ทุกที่นั่ง ทางลิงค์ที่ได้รับทางอีเมล์ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้าก่อนชมการแสดง

เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี

บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด  ได้

 

บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี

 

โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/

 

การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ  กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ

 

ท่านจะได้รับบัตรเข้าชมการแสดงเป็น E-Ticket ผ่านทางอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้

 

ผู้ชมจะต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม หรือ มีผลตรวจโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล เป็นลบ ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดง (ผู้ชมเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจด้วยตัวเอง) เมื่อซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว โปรดลงทะเบียนคัดกรองโควิด-19 ทุกที่นั่ง ทางลิงค์ที่ได้รับทางอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้าก่อนชมการแสดง 

 

เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี

John Cleese “Why There Is No Hope”

John Cleese “Why There Is No Hope”

อ. 11 ม.ค. 2565
Bangkok

20:00

ประตูเปิด 18:30

 

|ห้ามพลาด! “หนึ่งเดียวเท่านั้น” กับนักแสดงตลกในตำนาน “จอห์น คลีส” ที่จะมาส่งต่ออารมณ์ขัน           สร้างเสียงหัวเราะ ด้วยพรสวรรค์พิเศษและข้อมูลเชิงลึกที่สนุกสนานเฮฮา จากการสำรวจโลกที่ไม่สมบูรณ์ที่พวกเราอาศัยอยู่พร้อมตอบคำถาม "ทำไมถึงไม่มีความหวัง" กับสแตนด์อัพ คอมเมดี้ โชว์ “จอห์น คลีส วาย แธร์ อีส โน โฮป” (John Cleese Why There Is No Hope) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ห้ามพลาด! “หนึ่งเดียวเท่านั้น” กับนักแสดงตลกในตำนาน “จอห์น คลีส” ที่จะมาส่งต่ออารมณ์ขัน สร้างเสียงหัวเราะ ด้วยพรสวรรค์พิเศษและข้อมูลเชิงลึกที่สนุกสนานเฮฮา จากการสำรวจโลกที่ไม่สมบูรณ์ที่พวกเราอาศัยอยู่พร้อมตอบคำถาม "ทำไมถึงไม่มีความหวัง" กับสแตนด์อัพ คอมเมดี้ โชว์ “จอห์น คลีส วาย แธร์ อีส โน โฮป” (John Cleese Why There Is No Hope) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 10:00 น. – 22:00 น. เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register (ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น.) และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 10:00 น. – 22:00 น.
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register (ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น.) และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-s

 

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    เปิดขาย*
    ตั้งแต่ ฿1,500.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง