ไปยัง LANY

เนื่องด้วยกระแสตอบรับอันล้นหลามทำให้บัตรคอนเสิร์ต LANY "a november to remember” ขายหมดอย่างรวดเร็ว ให้มีการเพิ่มรอบการแสดงขึ้นอีก 1 รอบ ในวันศุกร์ ที่ 4 พ.ย. อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรได้ต่อเนื่อง เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันตอนนี้ วันนี้เลย! ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง bit.ly/lanyth2022

LANY A November To Remember Live in Bangkok

LANY A November To Remember Live in Bangkok

03
พ.ย. 2565
ถึง 04
พ.ย. 2565
Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

LANY (เลนี่) วงอินดี้ป็อบสุดคูล จากลอสแอนเจลิส เตรียมกลับมาเปิดการแสดงในประเทศไทยอีกครั้งกับ LANY A November To Remember Live in Bangkok” (เลนี่ อะ โนเวมเบอร์ ทู รีเมมเบอร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ในวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน 2565 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์

  • บัตรเข้าชมจำหน่ายหมดแล้ว ลองค้นหาวันที่อื่น

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    เปิดขาย*
    ตั้งแต่ ฿1,500.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

งานนี้ แฟนเพลงของหนุ่มๆ LANY ห้ามพลาด! กับทัวร์ล่าสุดของพวกเขา “LANY A November To Remember Live in Bangkok” (เลนี่ อะ โนเวมเบอร์ ทู รีเมมเบอร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ในวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน 2565 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา    และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายนเป็นต้นไป สามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.livenation.co.th และทาง www.thaiticketmajor.com เท่านั้น! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม