ไปยัง SEVENTEEN

SEVENTEEN WORLD TOUR BE THE SUN LIVE IN BANGKOK

SEVENTEEN WORLD TOUR BE THE SUN LIVE IN BANGKOK

01
ต.ค. 2565
ถึง 02
ต.ค. 2565
Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

เหล่ากะรัตไทย เตรียมเสียงกรี๊ดให้ดังๆ ต้อนรับการเดินทางมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ 13 หนุ่ม สุดคาริสม่า SEVENTEEN (เซเว่นทีน) กับเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขา “SEVENTEEN WORLD TOUR BE THE SUN LIVE IN BANGKOK” (เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ บี เดอะ ซัน ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ที่จะระเบิดความสนุกและความมันขึ้น ในวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

บัตรเข้าชมที่เปิดจำหน่าย

เปิดจำหน่ายทั่วไป

  • เปิดจำหน่ายแล้ว!

    เปิดขาย*
    ฿1,800.00 - 6,500.00

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

งานนี้ เหล่ากะรัตไทย ห้ามพลาด! กับคอนเสิร์ตใหญ่ “SEVENTEEN WORLD TOUR BE THE SUN LIVE IN BANGKOK” (เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ บี เดอะ ซัน ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (ลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายในวันที่ 5 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale) และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่าง เป็นทางการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคมเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

สิทธิพิเศษ! สำหรับ OFFICIAL FANCLUB CARAT MEMBERSHIP เท่านั้น! ท่านสามารถซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ก่อนใคร ในรอบ CARAT MEMBER PRESALE ที่จะเปิดจำหน่ายในวันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้ ทาง www.livenation.co.th โดยสมาชิกแฟนคลับลงทะเบียนรับโค้ด Pre-sale วันที่ 28 มิ.ย. - 30 มิ.ย. คลิก bit.ly/3u4kZ9V