ข่าวสารจาก ไลฟ์ เนชั่น

ฌอน เมนเดส ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต “อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์” ที่ สิงคโปร์, ฮ่องกง และกรุงเทพ 

วันที่: 18/10/60

เออีจี พรีเซ้นท์ส (AEG Presents) ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ (Illuminate World Tour) ของนักร้องนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแพลทตินัมหลายรางวัล และกำลังโด่งดังไปทั่วโลก ฌอน เมนเดส ที่สิงคโปร์, ฮ่องกง และกรุงเทพ ซึ่งจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

นักร้องหนุ่มวัย 18 ปีผู้นี้ได้แสดงศักยภาพความสามารถในอีกระดับด้วยอัลบั้มชุดที่ 2 ของเขา และกำลังประสบความสำเร็จในฐานะร็อคสตาร์อย่างแท้จริง ทักษะการเล่นกีตาร์ของเขาได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก การเขียนเพลงของเขาก็โตขึ้นเยอะ และเสียงร้องของเขายิ่งมีเสน่ห์จัดขึ้นไปอีกขั้น เด็กคนนี้คือตัวจริง สำนักข่าว แอสโซซิเอท เพรส (Associated Press)

 

เขาคือไอดอลขวัญใจวัยรุ่น ไอดอลวัยทีนคนนี้ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ เขาคือขวัญใจวัยรุ่นที่ต้องการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และไอดอลวัยทีนคนนี้ก็ประสบความสำเร็จแล้ว สำนักข่าว แอลเอ ไทม์ส (LA Times)

 

ฌอน กำลังจะออกทัวร์เพื่อสนับสนุนการโปรโมทอัลบั้มที่ 2 ของเขาที่มีชื่อว่า อิลลูมิเนท (lluminate) ภายใต้สังกัด ไอส์แลนด์ เรคคอร์ด (Island Records) ที่เปิดตัวในอันดับ 1 บนชาร์ทบิลบอร์ด 200 (Billboard 200 chart) ซึ่งถือเป็นอัลบั้มที่ 2 ของฌอนที่สามารถขึ้นครองอันดับ 1 ได้ทันทีที่เปิดตัวออกมา ปัจจุบัน ซิงเกิ้ล เมอร์ซี่ (Mercy) ได้รับรางวัลแพลทตินัมและได้ทะยานขึ้นสู่ท็อป 10 บน ป็อป เรดิโอ (Pop Radio) และ มิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังมียอดผู้เข้าชมทางยูทูปมากกว่า 115 ล้านวิวอีกด้วย โดย อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์(Illuminate World Tour) เป็นทัวร์ต่อเนื่องจาก ฌอน เมนเดส เวิลด์ ทัวร์ 2016 (Shawn Mendes World Tour 2016) ที่บัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง นอกจากนี้ บัตรเข้าชมการแสดงพิเศษ อิลลูมิเนท ไลฟ์ แอนด์ อัลบั้ม อีเว้นท์ (Illuminate Live and Album Event) ที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนเพลงได้ลองฟังเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่นี้ของเขาเป็นครั้งแรกที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น นิวยอร์ก

Live Nation © 2016 Live Nation GmbH. Live Nation ® is a registered trademark of Live Nation Entertainment.