ไปยัง AliA

AliAliVe2020 Around the World -Re:AliVe-

วันที่: ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้  
Bangkok

ประตูเปิด จะประกาศเร็วๆ นี้

 

เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าในปัจจุบัน ทางวง AliA รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศเลื่อนการแสดง AliAliVe2020 Around the World -Re:AliVe- ออกไป

ทางวงขอขอบคุณแฟน ๆ สำหรับการสนับสนุน และหวังว่าจะได้พบกันเร็ว ๆ นี้ เมื่อสถานการณ์กลับมาดีขึ้น บัตรเข้าชมของท่านยังสามารถใช้เข้าชมการแสดงรอบใหม่ได้ แต่หากต้องการขอรับเงินคืน กรุณาติดต่อไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่อีเมล cs@thaiticketmajor.com หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2262 3838 ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ตอนนี้ไม่มีบัตรเข้าชมเหลือแล้ว

โปรดกลับมาตรวจสอบใหม่อีกครั้งเร็วๆ นี้

ศิลปินที่เข้าร่วมการแสดง

ข้อมูลอีเว้นท์

ผู้ชมทุกท่านที่ซื้อบัตรผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สามารถนำบัตรไปแจ้งความประสงค์ขอรับเงินคืนได้ตามรายละเอียด ดังนี้

ลูกค้าที่ซื้อบัตรผ่านทาง ThaiTicketMajor แล้วชำระด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิต ที่จุดจำหน่าย หรือบนเว็บไซต์ สามารถยำบัตรหรือหลักฐานการชำระเงินมรคืนได้ที่จุดจำหน่ายของ ThaiTicketMajor 14 สาขาหลัก ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 โดยทางบริษัทฯ จะคินเงินผ่านวงเงินในบัตรที่ใช้ในการซื้อบัตร ภายใน 2 รอบบิล

ลูกค้าที่ชำระด้วยเงินสด โอนเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่น K Plus, Bualuang iBanking, Air Pay, True Wallet และลูกค้าที่ซื้อผ่านโลตัส บิ๊กซี ชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต สามารถนำบัตรหรือหลักฐานการชำระเงินตัวจริงมาคืนได้ที่จุดจำหน่ายของ ThaiTicketMajor 14 สาขาหลัก ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 โดยแจ้งเลขที่บัญชีธนาคาร และรับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารภายใน 15 วันทำการ

หากไม่สะดวกในการเดินทางมาเพื่อขอรัเบิงนคืนที่จุดจำหน่ายข้างต้น สามารถส่งบัตรหรือหลักฐานการชำระเงินตัวจริง มาทางไปรษณีย์ (ลงทะเบียน EMS) พร้อมระบุรายละเอียดบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินคืน ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ส่งมาที่:

บจก. ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ชั้น 27 อาคารมาลีนนท์
เลขที่ 3199 อาคารมาลีนนท์. ถ. พระราม 4, แขวงคลองตัน, เขตคลองเตย, กรุงเทพฯ 10110

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ โทร 0 2262 3838 ในช่วงเวลาทำการ (ตั้งแต่เวลา 8:00 - 20:00 น. ทุกวัน) หรือส่งอีเมลไปที่ cs@thaiticketmajor.com